Xuân Trường phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

Theo những thông tin chúng tôi có được, Xuân Trường đã thực hiện ca mỗ thành công tại Hàn Quốc. Dự kiến anh sẽ ở lại Hàn Quốc để hồi phục đến trước Tết Nguyên Đán mới quay về Việt Nam.


Lương Xuân Trường là một trong những cầu thủ rất kín tiếng về chuyện đời tư. Ngay cả thông tin về việc anh sang Hàn Quốc đã tiến hành ca phẫu thuật cũng được cầu thủ này giữ kín. Theo thông tin chúng tôi có được, Xuân Trường đã được phẫu thuật thành công chấn thương đứt dây chằng gối cách đây 2 ngày tại Hàn Quốc.


Xuân Trường sang Hàn Quốc từ ngày 12/10 nhưng phải đến ngày 15/10 mới thực hiện ca mỗ tại bệnh viện Inega tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc), nơi từng phẫu thuật cho các tuyển thủ Tuấn Anh, Văn Thanh…Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ mất khoảng 6 tháng để hồi phục và trở lại sau chấn thương. Xuân Trường sẽ ở lại Hàn Quốc và trở về Việt Nam trước Tết Nguyên Đán.


Mọi chi phí phẫu thuật, tập luyện, hồi phục của Xuân Trường tại Hàn Quốc sẽ được phía VFF chi trả. Với chấn thương này, Xuân Trường sẽ không có mặt trong 2 trận đấu tới của đội tuyển trước UAE và Thái Lan bên cạnh 2 vòng cuối ở V-League 2019. Tuy vậy người hâm mộ hy vọng Trường “Híp” sẽ kịp trở lại vào năm sau với phong độ tốt nhất cho đội tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *