Xhaka lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Arsenal

Mới đây, đội trưởng của Arsenal Granit Xhaka đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau hành động thiếu kiềm chế ở trận đấu với Palace. Tuy vậy tiền vệ người Thụy Sĩ cũng cho rằng một bộ phận CĐV Arsenal nên hành động đúng mực.

Hành động thiếu kiềm chế của Granit Xhaka sau khi bị HLV Unai Emery thay ra ở trận đấu với Palace khiến anh chịu rất nhiều chỉ trích. Rõ ràng với tư cách là một người đội trưởng của Pháo thủ, Granit Xhaka nên biết cách kiềm chế và hành động đúng mực hơn. Mới đây trên trang cá nhân, tiền vệ người Thụy Sĩ đã chính thức đưa ra lời xin lỗi với người hâm mộ.

Cụ thể, trên trang chủ của Arsenal trích lại phát biểu của Granit Xhaka : “Sau một thời gian suy nghĩ về những điều xảy ra vào ngày Chủ nhật vừa qua, tôi muốn đưa ra lời giải thích cặn kẽ thay vì chỉ một vài câu nói ngắn gọn.Những sự việc xảy ra xung quanh đã khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi luôn yêu mến đội bóng này, và luôn cống hiến hết 100% nỗ lực cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, tôi cảm thấy bản thân mình không được các cổ động viên thấu hiểu. Trong vài tháng vừa qua, tôi gặp rất nhiều bình luận mang tính thóa mạ trong những trận đấu và cả trên mạng xã hội. Không ít những lời như ‘Chúng tao sẽ bẻ gãy giò mày’, ‘giết vợ và con mày’, hay ‘chúc con mày sớm bị ung thư’ khiến tôi không giữ được bình tĩnh. Đỉnh điểm của việc đó là sự việc diễn ra vào hôm Chủ nhật, và tôi đã có những phản ứng thiếu tôn trọng với người hâm mộ, cũng như với các đồng đội tại CLB và gây ảnh hưởng đến tinh thần chung của toàn đội. Đó không phải là điều tôi muốn làm, và tôi lấy làm tiếc nếu đây là những gì mà mọi người nghĩ. Tôi mong muốn tất cả chúng ta đều dành cho nhau những sự tôn trọng, và nhớ lại lý do vì sao chúng ta chùng yêu bóng đá. Hãy cùng nhau vượt qua khó khăn với sự lạc quan.”

Trong trận đấu với Liverpool tại Cup Liên đoàn, Granit Xhaka không được đăng ký thi đấu. Theo những thông tin mới nhất, HLV Unai Emery vẫn tiếp tục tin tưởng Granit Xhaka với chiếc băng đội trưởng tại Arsenal bất chấp những phản ứng từ người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *