Xavi sắp trở thành thuyền trưởng của Barca

HLV Ernesto Valverde đang trải qua những kết quả bết bát cùng Barca khi đội bóng này vừa bị loại khỏi Siêu Cup Tây Ban Nha trước Aletico. Thông tin gần đây cho thấy, huyền thoại của CLB Xavi đang chuẩn bị tiếp quả ghế nóng ở CLB sau cuộc gặp gỡ với BLĐ của đội bóng.

Hợp đồng giữa HLV Ernesto Valverde với Barca sẽ hết hạn vào tháng 6 tới đây. Tuy nhiên với những kết quả hiện tại, Barca đang sẵn sàng chia tay với thuyền trưởng này trước thời hạn. Mới nhất tại Siêu Cup Tây Ban Nha, Barca đã nhận thất bại 2-3 trước Atletico ở Bán kết trong một ngày mà HLV Ernesto Valverde bất lực với hệ thống phòng ngự tệ hại. Theo những thông tin mới nhất từ AS, BLĐ của Barca đã có cuộc gặp gỡ với cựu tiền vệ Xavi để bàn về chuyện tương lai.

Theo đó, giám đốc thể thao của Barca, Eric Abidal, cùng CEO Oscar Grau của đội bóng đã có cuộc gặp với Xavi tại Doha. Cuộc nói chuyện hơn 2 giờ đồng hồ giữa đôi bên được cho là bàn về kế hoạch đưa Xavi trở lại dẫn dắt Barca. Cựu tiền vệ người Tây Ban Nha quá hiểu triết lý của Barca và anh cũng có mội quan hệ rất tốt với những trụ cột của Barca như Messi. Trong quá khứ, Cựu danh thủ 40 tuổi đã cùng Barca giành 8 La Liga, 3 Copa del Rey, 6 Siêu cúp Tây Ban Nha, 4 Champions League, 2 Siêu cúp châu Âu và 2 Cúp vô địch thế giới các CLB.

Những nguồn tin từ AS còn khẳng định Barca sẵn sàng trao cho Xavi bản hợp đồng 2,5 năm để tiếp quản ghế nóng tại Barca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *