Xác định tổ trọng tài bắt chính trận ra quân của U23 Việt Nam

Theo phân công của AFC, tổ trọng tài điều khiến trận ra quân của U23 Việt Nam và U23 UAE đã được xác định. Không ai xa lạ, vị vua áo đen bắt chính ở trận này là trọng tài người Singapore Muhammad Taqi Aljaafari.

U23 Việt Nam sẽ ra quân vào chiều tối mai trước đối thủ U23 UAE. Một trận đấu rất quan trọng bởi nếu giành 3 điểm, U23 Việt Nam sẽ có nhiều lợi thế để vượt qua vòng đấu bảng. Dẫu vậy, thử thách mang tên U23 UAE không hề đơn giản khi đây là đội bóng chất lượng với những cầu thủ giàu tốc độ. Trước trận đấu này, vấn đề trọng tài bắt chính cũng được người hâm mộ Việt Nam dành nhiều sự quan tâm.

Theo phân công từ AFC, tổ trọng tài người Singapore sẽ bắt chính trận đấu của U23 Việt Nam. Cụ thể, trọng tài chính là ông Muhammad Taqi Aljaafari. Đây cũng là vị trọng tài đã điều hành trận U23 Việt Nam gặp U23 Qatar ở bán kết U23 châu Á 2018. Còn nhớ ở trận đấu đó, vị vua áo đen này đã cho U23 Qatar được hưởng một quả Penalty không rõ ràng sau tình huống va chạm của Bùi Tiến Dũng. Rất may ở trận đấu đó, U23 Việt Nam đã có bàn thắng quan trọng để đưa trận đấu về loạt Penalty và giành chiến thắng. Ông Muhammad Taqi Aljaafari cũng trở thành nhân vật bị CĐM tìm kiếm gắt gao sau trận đấu.

Bên cạnh đó, danh tính của những trọng tài ở tổ VAR cũng được xác định. Ông Fu Ming sẽ là người điều hành tổ VAR. Ông Ma Ning cùng ông Minoru sẽ là trợ lý VAR cho ông Fu Ming. Đây đều là những trọng tài quen thuộc với bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên trong quá khứ, những lần bóng đá Việt Nam được cầm còi bởi các trọng tài này đều không có được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *