Willian khẳng định sẽ chơi cho Chelsea dù hợp đồng kết thúc

Mới đây, cầu thủ chạy cánh của Chelsea Willian cho rằng anh vẫn sẽ thi đấu cho Chelsea dù hợp đồng giữa anh và CLB kết thúc ở thời điểm 30/6.

Mới đây, BTC Premier League đã ra thông báo các giải đấu của hệ thống bóng đá Anh sẽ trở lại sau ngày 30/4. Bên cạnh đó, Premier League cũng được tạo điều kiện để kéo dài mùa giải và thậm chí bước sang tháng 7 nhằm hoàn thành mùa giải. Nếu điều này xảy ra, Chelsea có thể mất một số cầu thủ quan trọng ở giải đoạn sau 30/6, thời điểm hợp đồng kết thúc như Willian, Pedro và Olivier Giroud.

Arsenal, Tottenham và Barcelona đều sẵn sàng chiêu mộ Willian với thương vụ miễn phí mùa hè này. Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard đã nói rõ rằng câu lạc bộ không có cơ hội để giữ cầu thủ chạy cánh khi họ không thể đáp ứng hợp đồng 3 năm với tiền vệ người Brazil. Tuy nhiên, Willian khẳng định anh sẽ trung thành với Chelsea ngay cả khi hợp đồng kết thúc vào ngày 30/6 tới đây để “trả nợ” những gì CLB cho anh trong 7 năm qua.

Chia sẻ mới đây, Willian cho biết : “Hợp đồng của tôi thực sự kết thúc vào tháng 7. Nếu tôi phải chơi vào những ngày đó, trong những tháng này, tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì khi tôi kết thúc giải đấu theo cách trung thành với câu lạc bộ, vì họ luôn ở bên tôi, bất kể hợp đồng có được ký hay không.”

Khi được hỏi liệu anh sẽ ở lại Chelsea vào mùa hè này hay không, Willian nói với đài truyền hình Brazil Esporte Interativo: “Rõ ràng đây không phải là một điều chắc chắn, chúng tôi không biết điều gì có thể xảy ra. Không còn nghi ngờ gì nữa, như mọi khi, tôi sẽ luôn sẵn sàng cống hiến những gì tốt nhất cho câu lạc bộ của mình bất kể những tình huống hợp đồng của tôi có thể xảy ra”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *