Vừa đáp xuống sân bay ở Philippines, ĐT Việt Nam đã gặp rắc rối

Theo tin từ một số phóng viên đi theo đoàn báo về, sau khi hạ cánh xuống thành phố Bacolod, ĐT Việt Nam đã bị giữ lại và không được phép nhập cảnh vào Philippines.


Vào lúc hơn 11 giờ sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã di chuyển bằng chuyên cơ với tuyến bay thẳng từ Hà Nội tới Bacolod (Philippines). Máy bay chở ĐT Việt Nam đã hạ cánh lúc 14h35 sau hơn 3 giờ bay thẳng từ Hà Nội đến Bacolod. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Silay nhưng tất cả thành viên độ đều phải ngồi chờ trên máy bay. Lý do được đưa ra là do chuyến bay này không có trong lịch khai thác hàng ngày. (ĐTVN bay thẳng, bằng chuyên cơ do VFF đàm phán với Vietnam Airlines). Đây là chuyến bay thẳng đầu tiên từ Hà Nội đến Bacolod nên gặp một số khó khăn nhất định về thủ tục nhập cảnh. Được biết sân bay Bacolod là sân bay nội địa nên không có quầy nhập cảnh. Các cầu thủ buộc phải di chuyển… 15km đến trụ sở của chính quyền địa phương để làm thủ tục.


Sau khi chờ đợi, HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ Việt Nam đã được xuống máy bay, làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay để về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho các buổi tập tiếp theo trên sân khách.


Đáng chú ý, chỉ có 22/23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam bay sang Philippines chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018. Riêng trường hợp Nguyễn Văn Toàn, tiền đạo người Hải Dương đã ở lại Việt Nam để điều trị chấn thương. Ngày hôm qua, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam vẫn quyết định để Văn Toàn đến Philippines. Thế nhưng, đến phút chót HLV Park Hang Seo thay đổi ý định.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã cho tiền đạo thuộc biên chế HAGL nghỉ ngơi tại Việt Nam. Thầy Park muốn tạo điều kiện tốt nhất cho Văn Toàn hồi phục chấn thương. Hiện tại, tình hình chấn thương của tiền đạo sinh năm 1996 đang hồi phục khá tốt. Nếu mọi thứ thuận lợi, có thể Văn Toàn sẽ trở lại được ở trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình ngày 6/12 tới.

Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *