Việt Nam sẽ dễ đá khi Thái Lan chịu áp lực lớn

Trước trận chiến với Thái Lan, HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ hết sức bình tĩnh và chờ Thái Lan nôn nóng để tung ra đòn hồi mã thương quyết định.


Thái Lan rất muốn giành chiến thắng trước Việt Nam. Bởi sau thất bại tại Kings Cup cũng như những thất bại ở lứa U23 và gần nhất là đội tuyển Nữ, Thái Lan mong muốn sẽ đòi lại hình ảnh và thể diện của mình. Lợi thế sân nhà nhiều khả năng sẽ giúp Thái Lan nắm thế chủ động để chơi tấn công ở trận đấu này. Trong khi đó với Việt Nam, việc bình tĩnh, nắm bắt thời cơ để tung ra đòn hồi mã thương quyết định chính là yếu tố quan trọng ở trận đấu này.


Quan sát những buổi tập của hai đội tuyển có thể thấy được một sự khác biệt rất lớn. Nếu như với Việt Nam, không khí vui vẻ, những tiếng cười liên tục xuất hiện thì điều ngược lại đang đến với Thái Lan. Các cầu thủ đang tập luyện với trang thái tâm lý căng cứng và rất áp lực. Điều này chắc chắn sẽ khiến Thái Lan nôn nóng ở trận chiến với Việt Nam.


Việt Nam hiện tại không thiếu những ngôi sao trong đội hình. Những Quang Hải, Anh Đức, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Hậu… hoàn toàn có thể tạo ra những sự khác biệt với đối thủ. Vì vậy một khi Thái Lan nôn nóng, Voi chiến hoàn toàn phải chịu đòn hồi mã thương từ các học trò của Park Hang Seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *