Vì Griezmann, nội bộ Barca đang bị chia rẽ nghiêm trọng

Những thông tin đáng tin cậy cho biết nội bộ của Barca đang hình thành nên những nhóm đối lập nhau trong phòng thay đồ sau sự xuất hiện của Griezmann. Chắc chắn đây là thông tin mà người hâm mộ của Barca không mong muốn nhìn thấy trong bối cảnh đội bóng đang khởi đầu mùa giải không tốt.


Mùa hè vừa qua, Barca đã không thể chiêu mộ Neymar từ PSG. Theo những chia sẻ gần đây, Messi cho rằng BLĐ của Barca đã không làm tốt nhiệm vụ của mình và khiến hàng công của Barca không có chiều sâu. Ở thời điểm hiện tại, những cầu thủ chơi trên hàng công của Barca là Suarez, Messi, Dembele đều dính phải chấn thương. Lúc này, chỉ còn mỗi tân binh Griezmann lành lặn để gánh vác Barca.


Tuy vậy một thông tin không vui xuất hiện ở thời điểm này cho thấy nội bộ của Barca đang hình thành những nhóm đối lập. Cụ thể theo tờ Diario Gol, Barca hiện tại đang có 2 nhóm ủng hộ cho Messi và tân binh Griezmann. Nhóm ủng hộ Messi bao gồm những người bạn lâu năm của anh như Sergio Busquets và Luis Suarez. Trong khi đó, nhóm ủng hộ Griezmann là những đồng đội của anh tại ĐT Pháp như Samuel Umtiti, Ousmane Dembele, Clement Lenglet.


Đây không phải lần đầu tiên ở mùa giải năm nay, những tin tức không tốt về mối quan hệ giữa Messi và Griezmann. Thậm chí khi Barca chiêu mộ chân sút người Pháp, Messi đã tỏ ra không hài lòng khi điều đó khiến Barca rất khó để đưa người bạn thân Neymar trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *