VFF chuẩn bị gia hạn với HLV Park Hang Seo

Theo những thông tin mới đây được chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chia sẻ, VFF đang lên kế hoạch gia hạn với HLV Park Hang Seo. Với bản hợp đồng mới, thầy Park chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với hợp đồng hiện tại.


Hiện tại, hợp đồng của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam chỉ còn đúng 3 tháng. Nếu hai bên không tìm thấy tiếng nói chung, thầy Park sẽ chính thức chia tay bóng đá Việt Nam sau mùa giải năm nay. Rõ ràng với những gì đã và đang làm được cho nền bóng đá Việt Nam, tất cả người hâm mộ đều không muốn điều đó xảy ra.


Theo thông tin mới đây, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết : “Chúng tôi chắc chắn sẽ gia hạn và chắc chắn sẽ tăng lương. Hợp đồng của ông Park được ký từ tháng 10/2017 và đến hết tháng 1/2020 sẽ kết thúc. Bản hợp đồng thứ hai sẽ được ký với thời gian dài tương đương, nếu ông Park muốn như vậy. Thường trực VFF đã đưa ra quan điểm rất rõ ràng là với mối quan hệ tốt đẹp giữa VFF và HLV Park Hang Seo, VFF sẽ đưa ra được phương án khả thi nhất, xứng đáng với sự cống hiến to lớn của ông Park cho bóng đá Việt Nam. Ông Park yêu đất nước Việt Nam như chúng ta đang yêu ông ấy. Một tình yêu rất chân thành, mộc mạc và không hề “diễn” một tí nào. Ông ấy giúp bóng đá Việt Nam thăng hoa theo cách riêng của mình. Thế nên không thể đánh mất ông ấy được”.


Sau khi trải qua giải đấu King’s Cup 2019 trên đất Thái Lan, Việt Nam sẽ hướng đến những giải đấu tiếp theo trong năm 2019 bao gồm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bên cạnh SEA Games 30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *