VFF chưa tính đến chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Theo chia sẻ mới nhất từ Tổng Thư Ký Lê Hoài Anh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vẫn chưa tính đến chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Bản hợp đồng giữa hai bên vẫn còn hơn 1 năm.

Theo bản hợp đồng đã ký với VFF, HLV Park Hang Seo sẽ làm việc tại Việt Nam đến ngày 31/1/2020. Đây là thời điểm kết thúc vòng chung kết U23 châu Á 2020. Đó cũng là giải đấu quyết định suất tham dự Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7. Theo Tổng Thư Ký Lê Hoài Anh, việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo chỉ được xúc tiến 3 tháng trước khi hết hạn hợp đồng. Chính vì vậy, VFF vẫn chưa tính đến chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.


Điều này đang khiến người hâm mộ khá thất vọng bởi rõ ràng sau những gì HLV Park Hang Seo đã làm, VFF cần nhanh chóng đưa ra một bản hợp đồng mới nhằm giữ chân thuyền trưởng người Hàn Quốc. Trong thời gian gần đây, có không ít thông tin khá nhiều CLB đang muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo sau thành công với bóng đá Việt Nam.


Trong năm 2019, bóng đá Việt Nam sẽ tham dự khá nhiều giải đấu lớn mà gần nhất là Asian Cup 2019. Tiếp đó sẽ là VCK U23 châu Á và SEA Games 30. Cũng theo chia sẻ mới nhất, VFF vẫn chủ trương đào tạo các cầu thủ trẻ để làm lứa kế cận cho đội tuyển Quốc Gia. Chính vì vậy, thành phần tham dự VCK U23 châu Á, Việt Nam sẽ cử đội U20 tham dự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *