Văn Toàn đủ sức đá ở châu Âu

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Curacao, ông Remko Bicentini mới đây cho biết tiền đạo Văn Toàn hoàn toàn có thể sang Hà Lan thi đấu.

Curacao đã giành chiến thắng trước Việt Nam tại Chung kết King’s Cup 2019 trên loạt sút luân lưu. Sau trận đấu này, HLV Remko Bicentini đã có những chia sẻ về tiền đạo Văn Toàn và khẳng định anh đủ sức sang châu Âu thi đấu. Cụ thể ông cho biết :”Thật sự xin lỗi vì tôi không thể nhớ tên nhưng cầu thủ số 9 cũng có điểm hay. Tốc độ của cậu ta là điểm đặc biệt và gây khó khăn cho hàng thủ Curacao.”


Ông cho biết thêm : “Tôi nhớ có một tình huống số 9 và số 10 của Việt Nam tấn công. Họ ban bật cho nhau được 4 lần và di chuyển một quãng đường dài đến gần vòng cấm địa của chúng tôi.”


Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, Văn Toàn là một trong những cầu thủ của bóng đá Việt Nam sở hữu tốc độ tốt nhất. Cho đến thời điểm này ở đấu trường V-League, Văn Toàn cũng chính là cầu thủ đang có được phong độ rất cao với những pha xử lý sở trường của mình.

Khi được các phóng viên hỏi về cơ hội của Văn Toàn thi đấu tại Hà Lan, ông ông Remko Bicentini nhận định: “Tôi hi vọng vậy. Giải VĐQG thì khó khăn đấy nhưng hạng Nhì hoặc hạng Ba thì có thể phù hợp với cậu ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *