Van Persie chỉ ra điểm yếu của Rashford ở thời điểm hiện tại

Dù đang được tạo điều kiện thi đấu khá nhiều thời gian qua, nhưng những gì Rashford để lại lúc này chỉ là sự thất vọng. Trong một chia sẻ mới đây của mình, cựu tiền đạo của MU Robin Van Persie đã chỉ ra điểm yếu của Rashford ở thời điểm hiện tại.


MU đang thi đấu rất tệ ở thời gian qua. Một trong những nguyên nhân khiến HLV Solskjaer đau đầu chính là bài toán hàng công khi đội bóng này không tận dụng được các cơ hội. Bên cạnh đó, quá ít những ý tưởng được thực hiện trong những pha lên bóng của MU. Cho đến lúc này qua 8 vòng đấu ở Ngoại hạng Anh, MU mới có 9 bàn thắng. Đó thực sự là con số quá khiêm tốn nếu so sánh với những Liverpool (20 bàn), Man City (27 bàn), Chelsea (18 bàn).

Một trong những cầu thủ để lại nhiều sự thất vọng nhất thời gian qua chính là Rashford. Trong một chia sẻ mới đây, cựu tiền đạo của MU Robin Van Persie cho biết : “Chứng kiến Man United thi đấu hiện tại tôi cảm thấy rất nhàm chán. Kể cả khi bạn đang thiếu đi sự tự tin, kể cả khi bạn không có được thứ bóng đá tốt nhất của mình,bạn vẫn phải nỗ lực. Bạn phải chạy chỗ, bạn phải di chuyển. Những cầu thủ được kỳ vọng cần phải trở thành điểm tựa cho các đồng đội. Tôi cảm thấy thất vọng với Rashford, cậu ấy thi đấu thiếu sự tự tin và không cho thấy những gì tốt nhất của mình. Ngay cả khi cậu ấy không ghi bàn, cậu ấy cần di chuyển và thi đấu quyết tâm hơn, cậu ấy cần truyền tinh thần thi đấu đến các đồng đội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *