Văn Hậu chính thức ra mắt Heerenveen, khoác áo số 15

Cách đây không lâu, Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành tân binh của CLB Heerenveen. Tại đây, anh sẽ khoác lên mình chiếc áo số 15.


Tối ngày hôm nay, CLB Heerenveen đã tiến hành buổi họp báo ra mắt Đoàn Văn Hậu. Buổi họp báo theo kế hoạch diễn ra lúc 19h00 nhưng phải đến 19h30, buổi lễ mình chính thức bắt đầu. Nguyên nhân đến từ việc Hà Nội FC và Heerenveen phải thống nhất những điều khoản cuối cùng trước khi chính thức ký vào bản hợp đồng.


Phát biểu trong buổi lễ ra mắt, Văn Hậu vô cùng phấn khởi và tự tin sẽ cố gắng hết mình để khiến người hâm mộ không thất vọng về anh. Cụ thể Văn Hậu cho biết : “Tôi cảm thấy rất may mắn khi mình có mặt tại đây và hạnh phúc. Tôi sẽ coi đây là bước tiến trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cố gắng hết mình, cố gắng tập luyện, học hỏi từ các đồng đội và lắng nghe những gì tốt nhất từ HLV. Tôi sẽ làm những điều tốt nhất cho CLB. Mong rằng tất cả mọi người luôn ủng hộ CLB và cá nhân tôi. Tôi đang nghĩ đến cảm giác khi được thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan. Đó là vinh hạnh của cá nhân tôi. Người dân Việt Nam cũng như gia đình tôi, bố mẹ tôi sẽ luôn tự hào về tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm mọi người thất vọng.

Tôi mong thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn, biết đến cầu thủ Việt Nam nhiều hơn. Và tôi mong nền văn hóa Việt Nam được biết đến nhiều hơn. Việt Nam luôn luôn chào đón mọi người. Và tôi sẽ cố gắng tận hưởng cuộc sống tại đây”.


Tại Heerenveen, Văn Hậu sẽ khoác lên mình chiếc áo số 15. Ngay trong đêm nay, Văn Hậu sẽ đáp chuyến bay đến Thái Lan để hội quân cùng các đồng đội trong màu áo của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận chiến với Thái Lan vào ngày 5/09. Sau đó, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trước khi lên đường sang Hà Lan với các đồng đội mới.

Một số hình ảnh trong ngày ra mắt của Văn Hậu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *