Van Dijk xin lỗi Ronaldo sau trò đùa tại gala trao Qủa Bóng Vàng

Trong buổi lễ trao giải Qủa Bóng Vàng 2019, khi các phóng viên hỏi về sự vắng mặt của Ronaldo, Van Dijk đã có câu trả lời khiến nhiều người hâm mộ của Ronaldo tức giận. Mới đây, trung vệ của Liverpool đã lên tiếng xin lỗi Ronaldo về phát ngôn trên.

Trong buổi gala trao giải Qủa Bóng Vàng 2019, Ronaldo là người về đích ở vị trí thứ 3 với 476 điểm. Trong khi đó, Van Dijk về vị trí thứ 2 với 479 điểm và Messi giành Qủa Bóng Vàng lần thứ 6 trong sự nghiệp với 486 điểm. Thay vì tham dự gala trao Qủa Bóng Vàng, Ronaldo đã đến Milan nhận 2 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất và Tiền đạo hay nhất Serie A mùa 2018/19.

Trong buổi lễ gala khi được các phóng viên hỏi về sự vắng mặt của Ronaldo có giúp Van Dijk giảm bớt một đối thủ, trung vệ người Hà Lan trả lời rằng : ““Tại sao à? Anh ta có phải là một ứng viên cho giải thưởng năm nay không nhỉ?”.

Câu trả lời này nhận phải rất nhiều sự chỉ trích của người hâm mộ, đặc biệt là Fan của Ronaldo. Bởi rõ ràng so với Van Dijk, Ronaldo đang là tượng đài lớn của bóng đá thế giới. Trong khi đó, Van Dijk mới được biết đến nhiều ở mùa giải vừa qua. Phát ngôn trên của Van Dijk được đánh giá là khá “ngạo mạn”.

Chính những chỉ trích của người hâm mộ giúp Van Dijk hiểu ra trò đùa của mình đã bị hiểu nhầm bởi nhiều người. Vì vậy ngôi sao người Hà Lan đã đính chính sự tôn trọng của anh đối với Messi và Ronaldo : “Trước hết, tôi muốn chúc mừng Messi đã nhận Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp… Đối với cá nhân tôi, thật vinh dự khi được đề cử Quả bóng Vàng năm nay và tôi vô cùng tự hào khi xếp thứ 2, đứng cạnh với hai cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Chúng tôi đã trải qua một số cuộc chạm trán thú vị trong năm qua và tôi hy vọng sẽ còn nhiều trận đấu tương tự trong tương lai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *