UAE muốn quên thất bại trước Thái Lan để chiến Việt Nam

UAE đã nhận thất bại 1-2 trước Thái Lan ở trận đấu đêm qua. Một thất bại khiến đội bóng này trở lại mặt đất sau 2 chiến thắng liên tiếp. Sau trận đấu này, truyền thông UAE cho rằng đội tuyển cần ngay lập tức quên đi thất bại này để tập trung cho chuyến làm khách trước Việt Nam.


Sau khi chứng kiến thất bại của đội tuyển UAE, tờ The Nation của UAE nhận định : “Thất bại 1-2 của UAE là không bàn cãi trước một Thái Lan chơi xông xáo và ăn ý trên hàng công tại sân Thammasat. Đó là một lời nhắc nhở cho dự án phát triển bóng đá nước nhà hướng đến tương lai dù vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, nên vẫn còn nhiều việc phải làm. Nhận trận thua đầu tiên kể từ khi nắm quyền vào tháng 3 năm ngoái, ông Van Marwijk sẽ gặp khó nếu cần có những cải thiện nhanh chóng”.


Trong khi đó tờ Khaleej Times cho rằng, UAE cần tập trung cho chuyến làm khách tại Mỹ Đình, bởi đó chắc chắn là một trận đấu khó khăn : “HLV Bert van Marwijk và thành viên ban huấn luyện sẽ phải chú ý đến những lổ hỗng khiến đội nhà chịu thất bại ở Thái Lan. Tuy nhiên, nó sẽ có thể được giải quyết khi UAE một lần nữa thực hiện chuyến đi đường dài nữa tới Đông Nam Á để gặp Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 14.11. Việc được nghỉ ngơi trong gần 1 tháng tới có lẽ là một điều may mắn cho những cầu thủ đang cảm thấy mệt mỏi và dính những chấn thương nhẹ, trong đó một phần bắt nguồn từ việc phải trải qua hai múi giờ khác nhau trong khoảng 6 ngày”.

Yuki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *