Tương lai của HLV Allegri được xác định sau thất bại trước Ajax

Một lần nữa Juventus lại thất bại tại Champions League dù họ có một Ronaldo vô cùng xuất sắc. Điều mà người hâm mộ đang quan tâm lúc này chính là tương lai của HLV Massimiliano Allegri sau thất bại trước Ajax. Trong một phát biểu mới đây, chủ tịch CLB Juventus đã xác nhận tương lai của Massimiliano Allegri.


Juventus đã thất bại tại Champions League trong những mùa giải vừa qua. Chính vì vậy ở mùa giải năm nay, Lão Bà đặt quyết tâm rất lớn trong việc giành được danh hiệu Champions League. Việc đưa chân sút số 1 của giải đấu Ronaldo về thi đấu cho thấy quyết tâm lớn của đội bóng ra sao. Dẫu vậy một mình Ronaldo vẫn không thể kéo cả con tàu Juventus đến với trận đấu cuối cùng. Thất bại trước Ajax đã chấm dứt đấu trường Champions League của Juventus ở mùa giải năm nay.


Nhiều chuyên gia cho rằng Juventus đang thiếu đi một chuyên gia đấu Cup ở đấu trường này. Massimiliano Allegri tài năng nhưng vẫn chưa đủ bản lĩnh ở những trận đấu lớn để đưa ra những quyết định chính xác. Vì vậy, tương lai của ông chính là vấn đề nóng trong ngày hôm nay mà báo chí Italia và người hâm mộ đang quan tâm.


Tuy nhiên trong phát biểu mới nhất của mình, chủ tịch Juventus ông Andrea Agnelli đã lên tiếng : “11 cái tên xuất hiện trên sân ngày hôm nay vẫn có độ tuổi trung bình tương đối trẻ, có thể phát triển và sẽ phải phát triển nhiều hơn nữa, cùng với Allegri trên băng ghế huấn luyện. Juventus tiếp tục tiến lên cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ. Chúng tôi đã gia hạn với đội ngũ lãnh đạo vào tháng 10. Điều này thể hiện sự tin tưởng với Marco Re, Giorgio Ricci và Fabio Paratici. Ngoài ra, chúng tôi vẫn ý thức được rằng Juventus đang có 1 HLV tuyệt vời và tất cả sẽ gặp nhau vào tháng 6 để thảo luận về kế hoạch tương lai.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *