Tuấn Anh nói gì sau màn thể hiện tuyệt vời trước Thái Lan

Trong số những cầu thủ thi đấu rất hay của tuyển Việt Nam trước Thái Lan, Tuấn Anh chính là gương mặt nhận được nhiều lời khen nhất từ chuyên gia và người hâm mộ. Sau trận đấu, “Chàng Nhô” đã có những chia sẻ về khó khăn của đội tuyển khi làm khách trước Thái Lan.


Khi nhìn vào đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam trước Thái Lan, rất nhiều ý kiến lo lắng cho vị trí của Tuấn Anh. Bởi khả năng tranh chấp của Tuấn Anh là một dấu hỏi lớn trong việc ngăn chặn hàng tiền vệ của Thái Lan, điều mà nhiều người đã dự báo từ trước. Tuy nhiên sau 90 phút có mặt trên sân, Tuấn Anh đã cho thấy đẳng cấp của một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam hiện tại.


Việc Tuấn Anh cơ động, tranh chấp tốt, thoát Pressing và là cầu nối cho các đồng đội đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Một trong những điều khiến ngôi sao được kỳ vọng nhất của Thái Lan là Chanathip không thể tỏa sáng chính là vì Tuấn Anh luôn có mặt ở những điểm nóng để giải quyết vấn đề một cách cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên đó thực sự là một trận đấu khó khăn với Tuấn Anh và các đồng đội khi phải làm khách trước sự quyết tâm cao độ của Thái Lan.


Sau trận đấu, Tuấn Anh đã có những chia sẻ về khó khăn của đội tuyển khi làm khách trước Thái Lan. Cụ thể, Tuấn Anh cho biết : “Tôi cảm thấy rất vui khi đội có 1 điểm trước Thái Lan. Đá trên sân của họ không phải là điều dễ dàng. 1 điểm giúp đội có thêm tinh thần để bước tiếp những trận đấu tiếp theo. Tôi còn phải cố gắng hơn nữa trong các trận đấu tiếp theo. Tôi nghĩ mình còn có thể chơi tốt hơn nữa. Tôi mong đội sẽ có những chiến thắng sau này để có thể giữ vững mục tiêu để giành lại tiếp theo. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sự động viên của người hâm mộ trong suốt thời gian qua”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *