Trung vệ Umtiti chính thức xác nhận tương lai

Tương lai của trung vệ Samuel Umtiti là chủ đề đang được quan tâm khi mùa giải vừa qua anh đã đánh mất vị trí tại Barca. Mới đây nhất, trung vệ người Pháp đã chính thức lên tiếng xác nhận tương lai của mình.


Samuel Umtiti đã dính phải chấn thương và vắng mặt trong một khoảng thời gian khá dài tại Barca. Điều đó khiến anh đánh mất vị trí vào tay của trung vệ Clément Lenglet. Cũng chính vì vậy nhiều thông tin cho rằng Samuel Umtiti sẽ chia tay Barca ở mùa hè năm nay để tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình. Bên canh Arsenal, MU được cho là đội bóng quan tâm sát sao nhất đối với Samuel Umtiti trong việc nâng cấp hàng thủ. Tuy nhiên mới đây, đích thân Samuel Umtiti đã lên tiếng xác nhận tương lai của mình.


Cụ thể Samuel Umtiti cho biết : “Tôi thừa nhận gặp khó ở mùa vừa qua. Hợp đồng của tôi vẫn còn hạn đến 2023 và tôi rất hạnh phúc tại Barca. Tôi sẽ ở lại mùa tới, đó là điều chắc chắn”.


Bên cạnh đó, trung vệ người Pháp cũng chia sẻ thông tin liên quan đến tương lai của người bạn tại đội tuyển là Griezmann. Anh cho biết không có chuyện phòng thay đồ Barca tìm mọi cách để ngăn chặn Griezmann đến Nou Camp : “Griezmann có đến Barca hay không là một câu hỏi thú vị. Tuy nhiên việc báo chí đăng tin phòng thay đồ Barca bàn tán về cậu ấy là không đúng sự thật. Chỉ trừ khi là tôi bỏ lỡ, chứ không làm gì có chuyện đấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *