Trung vệ Ramos đứng trước án treo giò 4 trận

Với những phát ngôn không đúng mực ở trận derby thành Madrid, trung vệ Sergio Ramos đang đối mặt với án treo giò từ BTC La Liga.


Những trận derby thành Madrid luôn gay cấn khi cả hai đại diện hùng mạnh của thành Madrid đều không muốn nhận phải những thất bại. Rõ ràng sự thù địch của hai đội bóng này là điều giới mộ điệu đã được chứng kiến trong thời gian qua, đặc biệt là khi Atletico được dẫn dắt bởi HLV Diego Simeone. Mới đây trong trận derby giữa hai đội, HLV Diego Simeone đã rất nhiều lần phản ánh với trọng tài chính Jose Gonzalez khi cho rằng đội trưởng của Real đã có những lời xúc phạm đối với ông.


Tuy vậy những phản ánh của Simeone không được trọng tài Jose Gonzalez tiếp nhận. Sau trận đấu, thuyền trưởng của Atletico đã có những chia sẻ :“Những gì đã xảy ra ở trên sân thì xảy ra rồi, nhưng rõ ràng là trọng tài đã nghe thấy cậu ta nói gì với tôi. Cậu ta đã gọi tôi là đồ con hoang”.


Về phía Ramos, đội trưởng của Real đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho rằng anh chỉ cố gắng tranh luận vì sao Real nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ dù phạm lỗi ít hơn. Tuy nhiên những phủ nhận của Ramos chưa thể giúp anh an tâm. Atletico và HLV Simeone hoàn toàn có thể kiện lên Ủy ban kỷ luật của La Liga để cơ quan này tổ chức điều tra hành vi của Ramos. Trong trường hợp bị kết tội, đội trưởng Real Madrid có thể bị cấm thi đấu 4 trận theo quy định của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *