Trọng Đại và Danh Trung về nước sau khi bị loại khỏi danh sách chính thức

Trong danh sách chính thức HLV Park Hang Seo gửi lên BTC, Trọng Đại và Danh Trung chính là 2 cầu thủ không có tên. Ngay trong chiều ngày hôm nay (06/01), bộ đôi này sẽ có mặt tại Việt Nam.

Chiều tối qua, HLV Park Hang Seo đã quyết định chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020. Sau những tư vấn đến từ bác sỹ Choi, thầy Park đã quyết định giữ lại Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng. Thay vào đó, 2 cầu thủ không thể tiếp tục hành trình cùng U23 Việt Nam là Trọng Đại và Danh Trung.

Tại các giải đấu chính thức hoặc giao hữu trước đây, những cầu thủ bị loại vẫn ở lại, sinh hoạt bình thường cùng toàn đội. Tuy nhiên tại VCK U23 châu Á 2020, tiêu chuẩn ăn, ở của ban tổ chức cũng đáp ứng cho số lượng quy định. Vì vậy, các cầu thủ bị loại không thể theo đội đến hết hành trình.

Việc gạch tên bộ đôi này được xem là quyết định dễ hiểu của HLV Park Hang Seo. Bởi lúc này tại U23 Việt Nam, các vị trí tiền đạo và tiền vệ đang có nhiều cầu thủ chất lượng. Danh Trung chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế và cũng rất khó để anh cạnh tranh với những cầu thủ như Tiến Linh hay Đức Chinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *