TP.HCM phủ nhận thông tin chiêu mộ tiền vệ Minh Vương

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Chung Hae-seong cho rằng TP.HCM chưa hề có động thái chiêu mộ tiền vệ Minh Vương cho mùa giải tới.


CLB TP.HCM vừa nhận thất bại trước Hà Nội FC ở trận Bán kết Cup Quốc Gia trước Hà Nội FC trong một trận đấu gây nhiều tranh cãi. Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, nhiều thông tin cho rằng HLV Chung Hae-seong sẽ chiêu mộ Vua phá lưới nội Minh Vương để chuẩn bị cho mùa giải 2020. Dẫu vậy trong chia sẻ mới đây, thuyền trưởng của TP.HCM đã phủ nhận thông tin trên và cho rằng ông chưa muốn đề cập đến kế hoạch ở mùa giải mới.

Cụ thể trong chia sẻ của mình, HLV Chung Hae-seong cho biết : “Tôi chưa hề nghe thông tin này từ lãnh đạo CLB. Đó chỉ là đồn đoán ở đâu đó. Tôi không thể đưa ra bình luận gì”.

Mùa giải vừa qua là mùa giải đấu tiên mà HLV Chung Hae-seong làm việc tại V-League. Ông đưa đội bóng từ vị thế của một đội bóng cạnh tranh suất trụ hạng trở thành ứng viên cho danh hiệu vô địch. Cũng chính những thành công đó đã giúp ông có được bản hợp đồng mới 3 năm với TP.HCM.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, HLV Chung Hae-seong cho biết : “Trận bán kết Cúp Quốc gia là trận đấu cuối của mùa giải. Trước mắt, tôi cần nói chuyện với học trò và xem xét lại những gì đã diễn ra trong suốt một năm qua. Tôi không thể nói về kế hoạch hay thành tích cho mùa giải tới. Chúng ta phải đợi tới khi mọi thứ rõ ràng. Năm nay là lần đầu tôi làm HLV tại V.League. Phải nói rằng đây là giải đấu không hề dễ dàng. CLB TP.HCM không phải là không có thành công, bản thân tôi cũng vậy. Ở đây, tôi học được nhiều thứ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *