Tottenham thúc đẩy quá trình gia hạn với mục tiêu Real Madrid

Trong thời gian qua, Eriksen nhận được sự quan tâm rất lớn của Real Madrid. Trong trận đấu đêm qua, tiền vệ người Đan Mạch lại tỏa sáng để mang về chiến thắng cho Spurs. Trong phát biểu mới đây, HLV Pochettino cho biết Gà Trống cần đẩy nhanh quá trình gia hạn với Eriksen.


Tottenham không đầu tư nhiều trên TTCN nhưng họ vẫn luôn duy trì một vị trí chắc chắn trong Top 4 những mùa giải gần đây. Nguyên nhân đến từ việc họ đang sở hữu những trụ cột thi đấu rất ổn định qua các mùa giải. Một trong số đó chính là tiền vệ Eriksen – người được xem là linh hồn trong lối chơi của Spurs. Trong trận đấu với Brighton đêm qua, bàn thắng duy nhất của Eriksen đã giúp Tottenham có 3 điểm và tiếp tục giữ vững vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.


Hiểu được tầm quan trọng của Eriksen với CLB, HLV Pochettino mới đây cho biết : “Tôi rất hy vọng Eriksen sẽ tiếp tục cùng Tottenham thi đấu nhiều mùa giải nữa trong tương lai. Eriksen rất đặc biệt với chúng tôi, một thủ lĩnh thực sự. Vì thế, rất cần phải giữ chân cậu ấy lâu hơn. Việc đàm phán gia hạn cần xúc tiến càng sớm càng tốt, mùa giải cũng gần kết thúc và tôi rất mong chờ tin tốt đẹp giữa Eriksen và CLB sẽ đạt những thỏa thuận cần thiết để chính thức gia hạn hợp đồng”.


Hiện tại, hợp đồng giữa Eriksen và Tottenham sẽ hết hạn vào mùa tới. Theo quy định hết mùa giải năm nay mà Tottenham không thể gia hạn với Eriksen, các đội bóng khác có quyền tự do tiếp cận để chiêu mộ Eriksen. Real Madrid đang rất quan tâm đến Eriksen và họ sẵn sàng để Quả bóng vàng 2018 Luka Modric ra đi theo chiều ngược lại.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *