Top 5 đội bóng chuyền ít nhất tại vòng bảng AFF Cup 2018

Như vậy các trận đấu tại vòng bảng AFF Cup 2018 đã trôi qua với 4 chiếc vé có mặt tại Bán kết đã được xác định. Trong số 4 cái tên có mặt ở Bán kết, thật ngạc nhiên khi Thái Lan nằm trong Top 5 đội bóng có số đường chuyền ít nhất sau vòng đấu bảng.


5. Indonesia (1,660 lượt chuyền)
Indonesia đã chia tay vòng đấu bảng sau khi không thể cạnh tranh tại bảng B. Đây cũng là một trong những đội bóng chuyền ít nhất của giải với 1660 đường chuyền. Hai chân chuyền tốt nhất của Indonesia tại AFF Suzuki Cup 2018 là tiền vệ Evan Dimas (231 lượt) và trung vệ Hansamu Yama (225 lượt).

4. Thái Lan (1,614 lượt chuyền)
Thái Lan không chuyền bóng nhiều nhưng họ lại là đội có nhiều bàn thắng nhất với 15 pha lập công. Điều đó phần nào nói lên cách chơi của Thái Lan tại AFF Cup 2018. Chính vì vậy, bất cứ hàng thủ nào đối đầu với đội bóng này cũng hết sức cẩn trọng với những đường chuyền dài vượt tuyến cho các tiền đạo phía trên.


3. Singapore (1,304 lượt chuyền)
Tiền vệ Izzdin Shafiq (169 lượt chuyền) và hậu vệ Safuwan Baharudin (162 lượt chuyền) là hai tuyển thủ Singapore chuyền bóng tốt nhất tại giải đấu lần này. Khả năng kết dính của Singapore ở vòng bảng là khá tệ. Đó là một trong những lý do khiến họ không thể giành quyền đi tiếp.

2. Đông Timor (1,172 lượt chuyền)
Đông Timor đã thua cả 4 trận tại vòng đấu bảng. Tuy vậy, việc Đông Timor thực hiện đến 1172 đường chuyền cũng cho thấy họ đang có sự tiến bộ nhất định trong lối chơi.


1. Lào (759 lượt chuyền)
Việc Lào luôn duy trì một hàng thủ số đông khiến họ rất khó triển khai lối chơi. Cũng chính vì vậy, đây là đội bóng có lượng đường chuyền ít nhất sau vòng đấu bảng tại AFF Cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *