Tiết lộ sốc: Arsenal đã quyết định sa thải Emery trước trận thua Frankfurt

Theo những tiết lộ mới đây, BLĐ của Arsenal đã đi đến quyết định sa thải HLV Unai Emery trước trận đấu với Frankfurt ở đấu trường Europa League.

Arsenal vừa đưa ra thông báo sa thải HLV Unai Emery sau 18 tháng làm việc. Tuy vậy theo những tiết lộ mới nhất, giới chủ của Arsenal đã đi đến quyết định sa thải cựu thuyền trưởng của PSG trước trận đấu với Frankfurt. Raul Sanllehi – giám đốc bóng đá của Arsenal và giám đốc điều hành ông Vinai Venkatesham đã lên kế hoạch cho việc sa thải Emery đầu tuần qua và đã đưa đề nghị lên nhà Kroenke.

Cũng theo những thông tin từ tờ Telegraph, HLV Unai Emery được trao cơ hội nói lời tạm biệt với các cầu thủ sau quyết định sa thải. Thái độ của HLV người Tây Ban Nha là rất chuyên nghiệp sau khi nhận thông báo từ CLB.

Hiện tại, người tạm thời dẫn dắt Pháo thủ trong khoảng thời gian tới là Freddie Ljunberg. Huyền thoại của CLB sẽ có thử thách đầu tiên mang tên Norwich City. Với việc dẫn dắt Arsenal, Freddie Ljunberg cũng đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh khi là thuyền trưởng người Thụy Điển đầu tiên sau 11 năm. Dẫu vậy, Freddie Ljunberg chỉ là phương án tạm thời trong bối cảnh BLĐ Pháo thủ chưa thể thuyết phục những mục tiêu khác như Mikel Arteta, Mauricio Pochettino…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *