Tiết lộ lý do khiến thương vụ Bruno Fernandes đổ vỡ

Mùa hè vừa qua, rất nhiều thông tin cho biết MU đã dành sự quan tâm rất lớn cho Bruno Fernandes. Tuy nhiên đến phút cuối cùng, thương vụ này đã không diễn ra.


MU đã dành sự quan tâm rất lớn cho tiền vệ Bruno Fernandes. Thậm chí những thông tin đáng tin cậy cho biết MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ người Bồ Đào Nha. Dù vậy, thương vụ này đã không thể diễn ra. Mới đây, SportMail đã tiết lộ lý do khiến MU từ bỏ thương vụ này. Cụ thể, đội ngũ tuyển trạch của MU đã có những đánh giá rất chi tiết về Bruno Fernandes và cho rằng anh không phù hợp với phong cách của đội dưới thời HLV Solskjaer.

Cụ thể ở mùa giải trước, Bruno Fernandes đã ghi tới 31 bàn thắng cho Sporting Lisbon trên mọi đấu trường. Đây là con số rất ấn tượng với một cầu thủ thi đấu ở hàng tiền vệ. Man Utd muốn mua Fernandes để sử dụng ở vị trí hộ công. Tuy nhiên, đội ngũ tuyển trạch của Man Utd lại đánh giá rất thấp khả năng liên kết của Fernandes. Ở mùa giải trước, tiền vệ này chỉ đạt tỉ lệ chuyền bóng chính xác là 75,1%, thấp hơn đáng kể so với Paul Pogba (82,8%).


Ở trận đấu khai màn Ngoại hạng Anh, Pogba đã chơi tuyệt hay để đóng góp vào chiến thắng của MU trước Chelsea. HLV Solskjaer vẫn đang làm mọi cách để giữ chân tiền vệ người Pháp. Mùa giải năm nay, MU đang quyết tâm trở lại để giành vé tham dự Champions League. Cũng phải nói rằng ở trận đấu khai màn, cả 3 tân binh MU đưa về mùa hè này đều đã chứng tỏ được bản thân xứng đáng với giá trị của họ. Đó thực sự là những tín hiệu tích cực cho mùa giải năm nay với nhiều thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *