Tiết lộ lý do HLV Klopp rút Mane sau hiệp 1

Trong thất bại 0-1 trước Atletico, HLV Jurgen Klopp đã rút Mane rời sân sau 45 phút đầu tiên. Sau trận đấu, thuyền trưởng của Liverpool đã tiết lộ lý do.

Sadio Mane dĩ nhiên là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool. Ở trận gần nhất, chính bàn thắng duy nhất của anh đã mang về thắng lợi cho Liverpool trước Norwich. Đêm qua khi hành quân đến sân nhà của Atletico, Sadio Mane cũng xuất phát ngay từ đầu. Tuy nhiên, anh chỉ thi đấu 45 phút và rời sân sau khi hiệp 2 bắt đầu. Điều này khiến nhiều người lo lắng liệu chân sút người Senegal có gặp phải chấn thương hay không.

Tuy nhiên trả lời báo chí sau trận đấu, hlv Jurgen Klopp cho rằng đó chỉ là sự thay đổi để tránh rủi ro cho trận lượt về : “Rõ ràng là Mane đã trở thành mục tiêu của các cầu thủ Atletico Madrid. Mane đã có một hiệp đấu tốt và điều duy nhất họ [Atletico] muốn làm là chắc chắn rằng cậu ấy sẽ phải nhận 1 thẻ vàng. Kế hoạch của họ hôm nay là để Sadio phải rời sân. Tôi thực sự lo ngại đối thủ của cậu ấy có thể ngã lăn ra chỉ với 1 lần thở mạnh. Trong bầu không khí như thế này, cầu thủ của bạn cũng như trọng tài cần thực sự cứng rắn. Chỉ trong 30 phút đầu, 3 cầu thủ của họ đã nằm sân mà tôi không hiểu nổi lý do là gì. Nhưng không ai đáng trách cả. Tôi cảm thấy hoàn toàn ổn. Chúng tôi thiếu đi sự sắc bén ở 1/3 cuối sân. Họ đã phòng ngự với tất cả những gì mình có, đặc biệt ấn tượng là khả năng phòng ngự trong vòng cấm”.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của Liverpool cũng cho rằng việc Salah rời sân là do ông muốn đổi mới hàng công. Dù nhận thất bại ở trận này, nhưng HLV Klopp vẫn rất lạc quan khi phía trước còn một trận đấu lượt về trên sân nhà Anfield.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *