Tiết lộ công việc tiếp theo của Arsene Wenger

Giám đốc thể thao của PSG, Antero Henrique được cho là chuẩn bị bị sa thải khi không giành được chữ ký của Frenkie De Jong. Hiện tại, Arsene Wenger được cho là người đang chuẩn bị được PSG thay thế.

Henrique đã không giành được chữ ký của cựu ngôi sao Ajax Frenkie De Jong mặc dù dẫn đầu cuộc đua trong phần lớn thời gian. De Jong thay vì chọn PSG đã lựa chọn Barca làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Thất bại đó dẫn đến việc PSG hết kiên nhẫn với Antero Henrique. Tương lai của Henrique tại câu lạc bộ đã bị nghi ngờ kể từ khi ESPN công bố báo cáo vào tháng 10 năm 2018 rằng những mục tiêu theo đuổi của CLB nhà giàu nước Pháp liên tiếp thất bại.

Chính vì vậy, việc thất bại ở thương vụ De Jong từ Ajax chẳng khác nào giọt nước tràn ly để khiến chiếc ghế của Antero Henrique bị thay thế. Hiện tại, Wenger từng nhiều lần có cuộc gặp mặt với HLV Thomas Tuchel của PSG. Trước đây đã có nhiều thông tin cho rằng cựu thuyền trưởng của Arsenal sẽ đến Ý làm việc tại AC Milan.

Những thông tin này nhanh chóng bị xóa bỏ khi đích thân Giáo Sư cho rằng đó không phải là sự lựa chọn của ông. Nếu tiếp quản công việc tại PSG, Wenger vừa được sống ở quê hương cũng như thể hiện khả năng phát hiện tài năng và đưa về CLB.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *