Tiến Linh nói gì khi bị HLV Park Hang Seo gạch tên phút cuối

HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách 23 cầu thủ cuối cùng tham dự vòng loại U23 châu Á. Trong danh sách này, đáng tiếc nhất là trường hợp của Tiến Linh khi chấn thương một lần nữa khiến anh phải lỗi hẹn.


Đêm qua, HLV Park Hang Seo khiến tất cả phải bất ngờ khi công bố sớm danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự tại vòng loại U23 châu Á. Đáng tiếc nhất trong danh sách này là sự vắng mặt của tiền đạo Tiến Linh. Mùa giải 2018, Tiến Linh là chân sút nội tốt nhất tại V-League. Tuy nhiên chấn thương gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối khiến anh không thể góp mặt ở vòng loại năm nay.


Sau khi chính thức phải nói lời chia tay với U23 Việt Nam, Tiến Linh cho biết : “Tôi không bất ngờ với điều này, nếu như không nói là đã quá quen với việc bị loại mỗi khi lên tuyển. Nhưng điều này lại tốt cho những đồng đội khác, mình bị chấn thương nên phải chữa trị. Tôi hy vọng các bạn của tôi sẽ thi đấu thật tốt tại giải đấu này. Tôi mong rằng toàn đội sẽ giành được vé dự vòng chung kết. Khi đó nếu tôi hết chấn thương, hy vọng sẽ lại được HLV Park Hang-seo trao cho cơ hội lên tuyển”.

“Lần này tôi muốn chữa trị dứt khoát chấn thương, để sau này không còn lỡ hẹn với màu áo đội tuyển trước thềm mỗi giải đấu lớn như thế này nữa. Bóng đá cho tôi được nhiều thứ, nhưng tôi vẫn chưa đóng góp được gì nhiều cho bóng đá.” – chân sút của B.Bình Dương cho biết thêm.


Có thể nói Tiến Linh là một trong những cầu thủ kém may nhất của bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua. Chấn thương cũng khiến anh không thể tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2018. Tại Asiad 2018, Tiến Linh cũng không thể góp mặt dù không dính chấn thương. Bởi ở giải đấu đó, HLV Park Hang Seo đã sử dụng bộ đôi Anh Đức, Văn Quyết trên hàng công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *