Tiến Linh không muốn nhắc đến tình huống sai lầm của Bùi Tiến Dũng

U23 Việt Nam đã không giành được kết quả tốt trước U23 Triều Tiên. Chia sẻ sau trận đấu, tiền đạo Tiến Linh đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và hy vọng không muốn nhắc đến sai lầm của Bùi Tiến Dũng.

Lượt trận cuối cùng của bảng D, U23 Việt Nam đã không hoàn thành cả 2 yếu tố cần và đủ để giành quyền vào Tứ kết. Trong khi U23 Jordan và U23 UAE cầm chân nhau với kết quả 1-1 thì U23 Việt Nam lại thất bại trước U23 Triều Tiên. Người ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam ở trận đấu này, cũng như ở giải đấu này là Tiến Linh. Sau trận đấu, Tiến Linh đã có những chia sẻ : “Ở giải đấu này, tất cả đội bóng tham dự giải mang đến lực lượng mạnh và có sức mạnh riêng. Bảng D rất đồng đều. Tất cả đều mạnh và không có đội nào yếu. Thật khó nói về thất bại này nhưng chúng ta phải đối diện với nó để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.”

Khi các phóng viên hỏi cảm nhận về tình huống sai lầm của Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh cho biết : “Thực sự tôi không muốn nói nhiều về tình huống này. Trong cuộc chơi, ai cũng có sai lầm. Toàn đội đã nỗ lực hết mình ở trận đấu này. Hôm nay, chúng tôi đã có một trận thua đáng tiếc. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả NHM Việt Nam”.

Như vậy U23 Việt Nam đã khép lại giải đấu với kết quả thất vọng khi thua 1, hòa 2, ghi được 1 bàn thắng, nhận 2 bàn thua và đứng cuối bảng D. Hy vọng rằng thất bại này sẽ là bài học lớn cho các cầu thủ để trưởng thành hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *