Thủ quân Arsenal chê khéo thầy cũ Wenger

Trong một phát biểu mới đây, đội trưởng Arsenal Laurent Koscielny đã cho rằng lối chơi của Arsenal thời Unai Emery linh hoạt và thông minh hơn so với trước đây.


Đã không còn những nghi ngờ về khả năng huấn luyện của HLV Unai Emery tại Arsenal. Người ta đã bắt đầu “quên” đi hình bóng của Arsene Wenger để tiếp nhận một Arsenal mới mẻ. Một con số cho thấy Arsenal mùa giải năm nay có thành tích tốt hơn so với mùa giải cuối cùng của Arsene Wenger chính là thành tích trên sân nhà trước những đối thủ lớn. Arsenal mùa này đã có 10 điểm/5 trận đối đầu với những đối thủ trong nhóm Big Six. Trong khi đó dưới triều đại của Wenger, Arsenal chỉ có được 5 điểm.

Trong một phát biểu mới đây, đội trưởng của Arsenal trung vệ Laurent Koscielny cho biết: “Thống kê của chúng tôi khi đối đầu với các đội thuộc Top 6 mùa này là rất tích cực. Chúng tôi đã có được 12 điểm, trong khi cả mùa trước chỉ có 6. Điều đó chứng tỏ cách tiếp cận khác ở những trận đấu này. Không chỉ biết tấn công, chúng tôi giờ thông minh hơn, có kế hoạch tỉ mỉ và toan tính hơn. Chúng tôi cũng có thể thay đổi chiến thuật giữa trận đấu, triển khai kế hoạch khác khi cần thiết. HLV đã sử dụng những sơ đồ khác nhau và cho thấy sự linh hoạt của ông ấy cũng như các cầu thủ. Đó là điều rất tốt. Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn cần làm tốt hơn trong những trận đấu lớn khi xa nhà nhưng đội bóng vẫn đang đi đúng hướng”.

Nhận xét của Laurent Koscielny chẳng khác gì là những lời chê khéo thấy cũ Wenger, người đã gắn bó gần như cả cuộc đời của mình tại Arsenal.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *