Thủ môn U23 Thái Lan thừa nhận sự thật trước thềm VCK U23 châu Á

Trong một chia sẻ mới đây, thủ thành U23 Thái Lan Korraphat Nareechan cho rằng U23 Thái Lan chính là đội yếu nhất tại vòng bảng U23 châu Á 2020.

Vòng chung kết U23 châu Á 2020 chuẩn bị diễn ra trên đất Thái Lan. Dù có lợi thế sân nhà, nhưng nhiều nhà chuyên môn đều đánh giá khả năng vượt qua vòng đấu bảng của U23 Thái Lan là không lớn. Bởi so với các đối thủ tại bảng A, chất lượng đội hình của U23 Thái Lan không thể sánh bằng. U23 Iraq, Australia và Bahrain đều là những đối thủ mạnh khi họ vừa có kinh nghiệm lẫn yếu tố chuyên môn được đánh giá cao hơn.


Trong một chia sẻ mới đây, thủ thành Korraphat Nareechan của U23 Thái Lan thừa nhận là đội bóng bị đánh giá yếu nhất tại vòng bảng : “Sau những ngày tập cùng nhau, các cầu thủ U23 Thái Lan đang cho thấy sự thích nghi nhanh với chiến thuật của HLV trưởng Akira Nishino. Ông ấy nhấn mạnh vào sự liên kết và khả năng ăn ý của các cầu thủ, bởi điều này quan trọng khi chúng tôi đương đầu với Iraq, Australia và Bahrain. So với những đội bóng kể trên, chúng tôi thừa nhận yếu hơn, đặc biệt là về thể hình. Điều này buộc chúng tôi phải biết hỗ trợ lẫn nhau, nhất là trong những tình huống tranh chấp tay đôi”.

Tuy vậy, người gác đền của U23 Thái Lan cho biết toàn đội sẽ cố gắng để chuẩn bị tốt nhất: “Thái Lan là đội cửa dưới, không có nghĩa là chúng tôi không thể đánh bại các đội còn lại. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi cần cố gắng để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu. Hy vọng người hâm mộ luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *