Thống kê khó tin của Sergio Ramos sau bàn thắng đêm qua

Đêm qua, Sergio Ramos đã có bàn thắng trên chấm phạt đền giúp Real dẫn trước Celta Vigo. Dù không thể mang về chiến thắng, nhưng đội trưởng của Real Madrid đã duy trì thành tích ghi bàn ổn định của mình với 5 lần lập công tại La Liga mùa này.

Sergio Ramos là một trong những trung vệ có khả năng ghi bàn tốt nhất trên thế giới. Điều đó đã được khẳng định trong những mùa giải vừa qua. Trước Cleta Vigo, trung vệ người Tây Ban Nha tiếp tục ghi được bàn thắng trên chấm phạt đền. Thống kê đến lúc này của mùa giải, Sergio Ramos đã có 5 bàn thắng tại đấu trường La Liga. Hiện tại, Ramos chỉ còn kém thành tích tốt nhất của anh ở mùa giải 2016-17 2 bàn thắng.

Cụ thể trong 4 mùa giải đã qua, Sergio Ramos đã ghi được 7 bàn thắng tại La Liga mùa giải 2016-17. Đến mùa giải, 2017-18, Ramos cũng có 5 bàn thắng. Mùa tiếp đó, Ramos có được 6 bàn thắng. Mùa giải năm nay, Ramos đã ghi được 5 bàn thắng. Với việc La Liga vẫn còn một chặng đường dài phía trước, cơ hội để Ramos nâng cao thành tích ghi bàn của mình mùa này là rất cao.

Tính đến thời điểm hiện tại trên mọi đấu trường, Ramos đã có 7 bàn thắng trong 30 trận ra sân cho Kền Kền Trắng. Thậm chí một con số ấn tượng hơn rất nhiều chính là việc Ramos đã ghi bàn liên tục trong 17 năm qua ở La Liga. 2 cầu thủ đang xếp ngay phía sau là Messi và Raul Garcia khi có cùng 16 năm liên tục ghi bàn ở đấu trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *