Tân thuyền trưởng của Thái Lan thách thức Việt Nam tại King’s Cup 2019

Sau một khoảng thời gian dài không tìm ra thuyền trưởng nào cho chiếc ghế HLV trưởng của Thái Lan, LĐBĐ Thái Lan đã bổ nhiệm HLV tạm quyền Sirisak Yodyathai chính thức dẫn dắt “Voi chiến”. Trong phát biểu mới đây, HLV Sirisak Yodyathai đã có những chia sẻ và thách thức ĐT Việt Nam tại King’s Cup 2019.

Nhằm chuẩn bị cho King’s Cup 2019, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã chính thức bổ nhiệm HLV Sirisak Yodyathai dẫn dắt Voi chiến. Trong ngày hôm nay, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyos Pumpanmuang đã chính thức lên tiếng : “Hôm nay, HLV Sirisak Yodyathai đã tới gặp tôi để báo cáo về hiệu suất thi đấu của ĐT Thái Lan trong thời gian qua, đặc biệt là giải China Cup. Cũng trong buổi làm việc này, chúng tôi đã bổ nhiệm ông Sirisak Yodyathai tiếp tục giữ vai trò làm HLV tạm quyền để dẫn dắt ĐTQG tại King’s Cup.Thành tích của HLV Sirisak Yodyathai khi dẫn dắt ĐTQG là hoàn toàn chấp nhận được, từ Asian Cup đến China Cup. Chúng tôi mong muốn và gửi lời chúc đến thầy trò HLV Sirisak Yodyathai sẽ có màn thể hiện tốt hơn và gặp nhiều may mắn ở giải King’s Cup sắp tới”.

Theo những nhà chuyên môn và báo chí Thái Lan, đây chỉ là nước cờ tạm thời mà FAT sử dụng trong bối cảnh King’s Cup đang cận kề. Sau giải đấu này bất chấp Thái Lan có giành được kết quả như thế nào thì LĐBĐ Thái Lan cũng sẽ tìm người thay thế xứng đáng và đẳng cấp hơn.

Tuy nhiên ngay sau khi được chính thức trở thành thuyền trưởng của Voi Chiến, HLV Sirisak Yodyathai đã tự tin tuyên bố : “Ở King’s Cup năm nay, chúng tôi sẽ quyết tâm để chinh phục chiếc cúp vô địch. Năm ngoái, chúng tôi đã bỏ lỡ nhưng chúng tôi không muốn lặp lại kịch bản đó.Với niềm kiêu hãnh của người dân Thái Lan, từ những cầu thủ đến bản thân tôi, toàn đội chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức mình nhằm đánh bại các đối thủ để hoàn thành mục tiêu đề ra”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *