Son Heung Min lên bàn mổ, có thể vắng mặt hết mùa giải

Tin tức không vui đến với Tottenham khi tiền đạo Son Heung Min dính chấn thương, phải lên bàn mổ và có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải cùng Tottenham.

Những chấn thương đang là nổi ám ảnh của Tottenham ở mùa giải năm nay. Trong thời gian qua, việc chân sút chủ lực Harry Kane chấn thương ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của đội bóng này. Tron khoảng đó, Son Heung Min trở thành trụ cột với rất nhiều những bàn thắng cho Gà Trống. Ở trận đấu với Aston Villa, chân sút người Hàn Quốc đã tỏa sáng với một cú đúp để giúp Tottenham giành chiến thắng 3-2.

Tuy nhiên tin tức không lành đến với Tottenham khi trang chủ của đội bóng này xác nhận Son Heung Min bị gãy xương tay phải ở trận thắng Aston Villa. Anh buộc phải lên bàn mổ để điều trị chấn thương và chưa thể xác định thời điểm trở lại. Thậm chí trong một chia sẻ mới đây, HLV Mourinho lo lắng và cho rằng ông lo sợ việc chân sút này sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Nếu điều này xảy ra, đây chắc chắn là thiệt thòi rất lớn dành cho Tottenham trong bối cảnh chân sút 27 tuổi này đang có phong độ cao. Chắc chắn, Son Heung Min sẽ vắng mặt ở 2 trận đấu cực kì quan trọng của Tottenham chỉ trong ít ngày tới. Đêm mai là màn tiếp đón RB Leipzig trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League. Thứ Bảy này lại là chuyến làm khách tới Stamford Bridge, trận cầu có ý nghĩa “6 điểm” tới cuộc đua Top 4 Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *