Sốc, LĐBĐ Thái Lan muốn chiêu mộ cựu thuyền trưởng Chelsea

Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, LĐBĐ Thái Lan đang đứng trước nguy cơ đổ bể trong thương vụ chiêu mộ HLV Nishino. Chính vì vậy, mục tiêu được nhắm đến lần này là một cái tên ở châu Âu và không hề xa lạ. Đó chính là cựu HLV Chelsea Avram Grant.


Trong thời gian qua, tưởng chừng như LĐBĐ Thái Lan đã chính thức có được chữ ký của HLV Nishino. Thậm chí những hình ảnh ở các tờ báo uy tín của Thái Lan còn cho thấy hình ảnh cựu thuyền trưởng của đội tuyển Nhật Bản đã có mặt tại Thái Lan và dự khán một số trận đấu ở Thái League. Thế nhưng hiện tại, HLV Nishino đã về nước và vẫn chưa có kế hoạch trở lại Thái Lan. Nguyên nhân được cho là không tìm thấy tiếng nói chung về vấn đề tiền lương. Đứng trước nguy cơ thương vụ này chuẩn bị đổ bể, LĐBĐ Thái Lan đã lên phương án mới cho vị trí ghế nóng.


Được biết mới đây, LĐBĐ Thái Lan đã dành sự quan tâm trở lại đối với cựu thuyền trưởng của Chelsea ông Avram Grant. Avram Grant từng có thời gian dẫn dắt Chelsea sau triều đại của Mourinho. Trước thềm King’s Cup 2019, Avram Grant cũng từng nộp đơn ứng tuyển ở Thái Lan nhưng không được chấp nhận.


Nếu được Liên đoàn bóng đá Thái Lan chiêu mộ, HLV Avram Grant sẽ là một đối thủ xứng tầm của HLV Park Hang Seo ở khu vực Đông Nam Á và những cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan ở những giải đấu quốc tế tới đây, chắc chắn sẽ rất kịch tính và vô cùng đáng xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *