Sốc: Bayern chuẩn bị bán trung vệ Hummels cho Dortmund

Một thông tin gây sốc ngày hôm nay khi báo chí Đức cho rằng Bayern chuẩn bị bán đi trung vệ Mats Hummels cho Dortmund.


Trong sự nghiệp của mình đến thời điểm hiện tại, Mats Hummels thi đấu cho đúng 2 CLB đó là Bayern và Dortmund. Mats Hummels chính là sản phẩm của lò đào tạo Bayern nhưng không tìm được chỗ đứng. Mùa giải 2008 anh chuyển đến Dortmund và gây được dấu ấn tại đây. Với khả năng của mình, Mats Hummels nhanh chóng gây được sự chú ý của Bayern và Hùm Xám đã chiêu mộ lại Mats Hummels mùa giải 2016 với giá 35 triệu euro.


Mùa giải vừa qua, Dortmund dù đã phần lớn mùa giải dẫn đầu Bundesliga nhưng lại không thể giành được chiếc đĩa bạc. Một trong những nguyên nhân đội bóng này cho rằng chính là thiếu đi những cầu thủ bản lĩnh cũng như kinh nghiệm như Hummels. Cũng chính vì vậy ngay lập tức, Dortmund đặt vấn đề với Bayern và nhận được sự đồng ý. HLV Niko Kovac không quá mặn mà để giữ chân ngôi sao 30 tuổi này. Thậm chí theo nguồn tin từ báo chí Đức, thương vụ này đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng và sớm hoàn tất trong mấy ngày tới.


Hiện tại,Hummels cũng đang suy nghĩ để quyết định cho tương lai của mình. Một trong những trở ngại cho Hummels nếu chuyển đến Dortmund chính là việc anh sẽ bị cắt giảm đáng kể tiền lương của mình từ 12 triệu euro/mùa xuống dưới 10 triệu euro/mùa. Nếu thương vụ này xảy ra, Hummels sẽ có lần thứ 2 trong sự nghiệp của mình chia tay Bayern để chuyển đến Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *