Smalling muốn được tham dự Euro 2020

Trong một chia sẻ mới đây, trung vệ Smalling cho biết anh rất khát khao tham dự Euro 2020. Với phong độ hiện tại ở AS Roma, rõ ràng cựu trung vệ của MU có lý do để thể hiện quyết tâm đó.

Smalling đang thi đấu cho AS Roma với bản hợp đồng cho mượn từ MU. Những gì mà trung vệ này thể hiện từ đầu mùa đang mang đến tín hiệu tích cực khi trở thành một trong những cầu thủ không thể thay thế của Roma. Phòng ngự chắc chắn và tham gia hỗ trợ tấn công cũng rất hiệu quả. Trong một phát biểu mới đây, Smalling thừa nhận anh cảm thấy bản thân chơi tốt hơn so với thời gian thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, Smalling cho biết : “Tôi cảm thấy mình hợp với phong cách chơi bóng, chiến thuật và cách kiểm soát trận đấu ở Italy. Tôi đã chơi hay hơn trước. Tôi cảm thấy mình như đang học hỏi và tiến bộ. Kế hoạch ban đầu của tôi là chơi tốt ở mùa giải cho mượng này. Hy vọng đến cuối mùa, chúng tôi sẽ đạt được các mục tiêu đề ra và tôi sẽ quyết định xem có ở lại hay không. Tôi hạnh phúc với nửa mùa giải đầu tiên với AS Roma. Chúng tôi cần đảm bảo mình sẽ chơi thật tốt trong nửa còn lại. Chúng tôi còn nhiều điều để chiến đấu”.

Với phong độ hiện tại, Smalling hy vọng anh sẽ được triệu tập tham dự Euro 2020 : “Đã nhiều năm không được lên tuyển nhưng tôi vẫn giữ nguyên khát khao ấy. Tôi biết các trợ lý của Gareth Southgate đã xem vài trận đấu của tôi. Bạn phải chơi cho một đội lớn thì mới được họ để mắt tới. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, những gì tôi cần làm là tập trung vào công việc của mình. Tuy nhiên, tôi cũng muốn được tham dự EURO”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *