Ronaldo và đồng đội tại Juventus tiệm cận 2 kỷ lục

Ronaldo và Juventus gần như không có đối thủ tại đấu trường Serie A và việc họ lên ngôi chỉ là vấn đề thời gian. Không những vậy nếu giành thêm 1 điểm nữa, Juventus sẽ phá vỡ 2 kỷ lục tại Serie A.


Trong trận đấu gần nhất của mình, Juventus đã may mắn giành được chiến thắng 2-1 trước AC Milan. Đây là chiến thắng có phần nhận được những sự “ưu ái” quá lớn từ các trọng tài khi họ đã có rất nhiều quyết định có lợi cho Juventus như không công nhận tình huống chạm tay trong vòng cấm của các cầu thủ Juventus… Sau trận đấu này, đích thân đại diện ban trọng tài ở Serie A đang chuẩn bị đến đại bản doanh của AC Milan để có những lời xin lỗi về những quyết định của mình.

Bên cạnh chiến thắng của Juventus, Napoli đã bất ngờ bị Genoa cầm hòa với tỷ số 1-1. Như vậy đến thời điểm hiện tại, Juventus đang tạo ra cách biệt lên đến 20 điểm. Với tình hình hiện tại, Juventus chỉ cần thêm 1 điểm nữa sẽ chính thức lên ngôi tại Serie A mùa này. Hơn nữa, Juventus nếu giành được 1 điểm ở trận tới sẽ trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử vô địch sớm trước 6 vòng đấu.

Juventus cũng trở thành đội bóng đầu tiên có được 8 danh hiệu vô địch liên tiếp ở đấu trường Serie A. Rất có thể ở vòng tới đây, người ta sẽ chứng kiến Juventus lên ngôi vô địch Serie A khi họ chỉ làm khách trên sân của đối thủ yếu Spal.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *