Ronaldo phát biểu sau “cơn điên” đêm qua

Ronaldo đã khiến cả thế giới phải cúi đầu sau khi ghi 3 bàn thắng để giúp Juventus lội ngược dòng đánh bại Atletico. Sau trận đấu này, siêu sao người Bồ đã có những phát biểu về màn thể hiện của mình cũng như cho rằng đó chính là lý do mà Juventus phải chi khủng để có anh.

Không còn gì để diễn tả về màn phô diễn của Ronaldo đêm qua. Lần thứ 4 trong sự nghiệp, Ronaldo ghi 3 bàn thắng vào lưới của Atletico trong 1 trận. Từ bất lợi khi thua 0-2 ở lượt đi, Ronaldo kéo cả đội hình Juventus đứng dậy với chiến thắng 3-0 ở lượt về. Đó đơn giản là tính cách của Ronaldo khi 2 từ “từ bỏ” không có trong từ điển của anh. Luôn đặt ra những mục tiêu và thách thức bản thân. Chẳng sai khi lúc này, chúng ta có thể gọi cầu thủ đang có số bàn thắng nhiều nhất trong lịch sử Champions League là ông vua ở đấu trường này.


Sau khi ghi 3 bàn thắng vào lưới của Atletico đêm qua, Ronaldo chia sẻ: “Chúng tôi đã có một đêm đấu rất đặc biệt. Chúng tôi chưa giành danh hiệu nhưng nếu tiếp tục thể hiện như trận đấu hôm nay, chúng tôi có lý do để tự hào và tin rằng mình đang đi đúng hướng.

Khi được hỏi về việc tại sao Juventus là một đội bóng hàng đầu Serie A nhưng luôn thất bại ở Champions League, Ronaldo tự tin trả lời: “Đây là lý do Juventus chiêu mộ tôi. Đây là lý do Juventus chiêu mộ tôi và tôi đã nỗ lực hết mình. Đây là trận đấu rất ảo diệu. Đội bóng đã rơi vào tình thế rất khó khăn nhưng chúng tôi đã chứng minh mình là một đội bóng lớn”.

Như vậy mùa giải năm nay, Atletico chắc chắn sẽ không thể tham dự trận Chung kết Champions League được tổ chức trên sân nhà. Sau những năm thống trị bóng đá châu Âu, hai đội bóng thành Madrid đã thất bại toàn tập ở mùa giải năm nay ở sân khấu Champions League.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *