Ronaldo chuẩn bị ký mới hợp đồng cùng Juventus

Theo tin tức từ Tuttosport, Juventus đang chuẩn bị ký hợp đồng mới cùng siêu sao Ronaldo. Cụ thể, bản hợp đồng mới sẽ kéo dài thêm 2 năm.

Ronaldo chuyển đến Juventus từ năm 2018 với bản hợp đồng 4 năm. Hiện tại, Ronaldo vẫn đang cố gắng để giúp Juventus lên ngôi Champions League lần đầu tiên kể từ 1996. Mùa giải năm nay, chân sút người Bồ đã ghi đến 25 bàn thắng sau 32 trận ra sân. Ronaldo đã ghi bàn 11 trận liên tiếp từ ngày 1/12 đến 22/2. Với những gì Ronaldo đang thể hiện, Juventus đang chuẩn bị một hợp đồng mới cùng siêu sao người Bồ. Cụ thể, bảng hợp đồng mới kéo dài đến hết mùa giải 2023-24, khi Ronaldo bước sang tuổi 39.

Bên cạnh ký hợp đồng mới cùng Ronaldo, Juventus cũng đang đi tìm một chân sút đẳng cấp khác để gánh vác hàng công Lão Bà. Cụ thể, 2 ngôi sao tại Premier League là Harry Kane và Gabriel Jesus đang nằm trong tầm ngắm. Mauro Icardi – người đang được cho mượn tại Paris Saint-Germain từ Inter – và Timo Werner cũng là những tiền đạo mà Juventus có thể đưa về.

Hiện tại, Serie A vẫn đang trong quá trình tạm hoãn vì dịch Covid-19. Tại Italia, dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *