Ronaldo chỉ ra điểm khác biệt giữa anh và Messi

Trong một thập kỷ qua, câu chuyện giữa Ronaldo và Messi ai là người xuất sắc hơn khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Tuy vậy mới đây, đích thân siêu sao người Bồ đã lên tiếng chỉ ra điểm khác biệt giữa anh và Messi.


Ronaldo và Messi thống trị bóng đá thế giới trong 1 thập kỷ qua. Gần như bộ đôi này đã có những danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong sự nghiệp của mình. Câu chuyện giữa Ronaldo và Messi ai là người xuất sắc hơn được báo chí khai thác rất nhiều. Tuy vậy mới đây, đích thân Ronaldo đã lên tiếng.

Cụ thể theo siêu sao người Bồ, sự khác biệt đến từ Champions League. Anh cho biết : “Sự khác biệt giữa tôi và Messi là tôi đã chơi cho nhiều CLB, và giành Champions League ở những màu áo khác nhau. Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Người ta sẽ không nhớ đến anh ấy chỉ bởi 5 quả bóng vàng châu Âu, mà còn bởi việc anh ấy luôn tự thúc đẩy bản thân giỏi lên, như tôi vậy. “


Bên cạnh đó, Ronaldo cũng tự tin cho rằng bản thân anh xứng đáng đại diện cho Champions League với những gì đã làm được ở những mùa giải vừa qua. Cụ thể, siêu sao người Bồ cho biết : “Tôi là vua phá lưới của Champions League trong 6 mùa giải liên tiếp. Không phải ai cũng 5 lần vô địch giải đấu này, nên đó là lý do tôi nghĩ mình được quyền đại diện cho Champions League”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *