Real đưa ra lời đề nghị đầy sức nặng cho thương vụ Neymar

Barca chắc chắn sẽ không chiêu mộ Neymar ở mùa hè năm nay. Chính vì vậy, Neymar muốn rời khỏi PSG chỉ còn cách ký hợp đồng với Real Madrid. Mới đây, Kền Kền Trắng đã đưa ra lời đề nghị đầy sức nặng cho PSG.


Việc Coutinho từ chối chuyển đến Tottenham thi đấu khiến Barca không thể đủ ngân sách để chiêu mộ Neymar. Cũng chính vì vậy khả năng tái hợp của Neymar với Barca mùa hè năm nay chắc chắn là không thể. Tuy nhiên tại PSG, Neymar đã không còn giữ được hình ảnh tốt đẹp với BLĐ, BHL và cả người những đồng đội lẫn người hâm mộ. Nguyên nhân chính vì những phát ngôn công khai muốn ra đi của tiền đạo người Brazil. Thậm chí ngôi sao người Brazil đã tuyên bố sẽ không đá cho PSG bất cứ trận đấu nào.

Mới đây theo Sky Sport, Real Madrid đã nhảy vào cuộc đua để có được chữ ký của Neymar. Thậm chí, Kền Kền Trắng đã đưa ra lời đề nghị đầy sức nặng cho thương vụ này. Cụ thể, Los Blancos sẵn sàng chi đến 120 triệu euro cộng thêm tiền vệ Luka Modric. PSG phải bỏ ra 222 triệu euro để mua Neymar từ Barcelona năm 2017. Chính vì vậy, chắc chắn gã nhà giàu nước Pháp không muốn nhận được số tiền ít hơn với những gì họ đã bỏ ra.


Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Barca chứ không phải Real Madrid là đội bóng đã đưa ra những lời đề nghị đầu tiên cho thương vụ Neymar. Tuy nhiên những khó khăn về tài chính khiến Barca không thể tái hợp với chân sút người Brazil. Trong khi đó với Real Madrid, tham vọng trở lại vị trí số 1 châu Âu đã được chủ tịch Perez thể hiện rõ ở kỳ chuyển nhượng năm nay với việc mang về rất nhiều ngôi sao. Có thể kể đến những thương vụ như Eden Hazard, Luka Jovic, Eder Militao, Ferland Mendy và Rodrygo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *