Real có câu trả lời cho thủ thành Keylor Navas

Tương lai của thủ thành Navas trong thời gian qua là câu chuyện gây nhiều chú ý, đặc biệt là sau khi HLV Zidane lên nắm quyền. Tuy vậy mới đây, Real Madrid được cho là đã có câu trả lời về tương lai của thủ thành người Costa Rica này.

Keylor Navas là một trong những công thần quan trọng để giúp HLV Zidane gặt hái được những thành công trong quá khứ khi dẫn dắt Kền Kền Trắng. Cũng chính vì vậy sau khi thuyền trưởng người Pháp trở lại, nhiều người tin rằng Navas sẽ có nhiều đất diễn hơn. Nhận định đó càng có thêm cơ sở khi thủ thành Thibaut Courtois không có được phong độ tốt trong mùa giải đầu tiên thi đấu cho Los Blancos. Thế nhưng theo diễn biến mới nhất, Real Madrid đã thông báo tin buồn đến Navas rằng anh không nằm trong kế hoạch ở mùa giải tới. Rất có thể trận đấu với Betis cuối tuần này là lần cuối cùng người ta nhìn thấy Navas đứng trong khung thành của Real Madrid.


Một nguyên nhân nữa khiến Real muốn bán Navas ở mùa hè này chính là hợp đồng của anh và CLB chỉ còn thời hạn đến 2020. Vì vậy nếu bán anh ở mùa hè này, Real sẽ thu về số tiền không nhỏ. Đây thực sự là điều đáng tiếc với Navas. Mùa giải 2014, anh chuyển đến Real từ Levante.

Sau 5 mùa giải chơi bóng tại đây, anh cùng với CLB đã có được 1 danh hiệu La Liga, 3 danh hiệu Champions League, 1 Siêu Cup Tây Ban Nha, 2 Siêu Cúp châu Âu và 4 FIFA Club World Cup.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *