Quyết tâm đánh bại Việt Nam, UAE tập nặng gấp đôi bình thường

UAE đang thể hiện quyết tâm rất lớn trước chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình của tuyển Việt Nam. Được biết lúc này, UAE đang tập luyện tại Thái Lan với khối lượng rất nặng nhằm giúp các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất.

UAE lúc này đang xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng khi kém Việt Nam và Thái Lan 1 điểm. Chính vì vậy trận đấu với Việt Nam tới đây có tính chất đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng đi tiếp của Việt Nam cũng như UAE. Rút kinh nghiệm sau thất bại trước Thái Lan, HLV Bert van Marwijk đang yêu cầu các cầu thủ tập luyện nghiêm túc với khối lượng rất nặng.

Theo những thông tin mà trang chủ của UAE đưa tin, đội tuyển này đang tập luyện với khối lượng gần như gấp đôi bình thường. HLV Bert van Marwijk muốn các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất trước khi di chuyển sang Việt Nam vào ngày mai (12/11).

Trong đợt tập trung lần này, UAE có những sự thay đổi so với đội hình thi đấu trước tuyển Thái Lan. Cụ thể HLV Bert van Marwijk sử dụng đến 9 cái tên có thiên hướng phòng ngự, đặc biệt là sự xuất hiện củatrung vệ kỳ cựu Yousef Jaber và tiền vệ Habib Al Fardan – những sự bổ sung quý giá về yếu tố kinh nghiệm cho đội hình hiện tại của UAE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *