Quang Hải khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại

Trong một chia sẻ mới đây với AFC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho rằng bóng đá Việt Nam đang sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Điều này giúp vị thế của bóng đá Việt Nam được nâng tầm và không còn bị đánh giá thấp ở các giải đấu châu lục.


Trên trang chủ của AFC, tiền vệ Quang Hải đã có những chia sẻ về bóng đá Việt Nam trong 2 năm gần đây. Những thành công đã đến khi bóng đá Việt Nam liên tục gặt hái được những danh hiệu tại đấu trường khu vực và châu lục. Đội trưởng của U23 Việt Nam cho biết: “Bóng đá Việt Nam đã có những thành công trong 2 năm qua. Các đội tuyển đều đạt thành tích tốt khi tham dự các giải đấu châu lục. Bởi vậy, bóng đá Việt Nam khi tham dự ở đấu trường cao hơn thì sẽ nhận được sự quan tâm lớn”.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng cho rằng ở thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam tham dự các giải đấu không còn mang danh là đội lót đường như trước : “Mặt khác, chúng tôi cũng gặp không ít những áp lực, khó khăn hơn trước. Bóng đá Việt Nam đến với các giải đấu không còn là đội lót đường như trước nữa rồi”.

Theo Quang Hải, một trong những nền tảng giúp bóng đá Việt Nam phát triển chính là công tác đào tạo trẻ: “Bóng đá trẻ Việt Nam đang phát triển rất tốt. Những cầu thủ trẻ tiềm năng đang phát triển rất tốt. Họ đang nối tiếp và sẽ phát triển hơn nữa. Ở đội U23 Việt Nam hiện tại, có nhiều cầu thủ trẻ tài năng của lứa sinh năm 1999-2000. Họ sẽ là những nhân tố tiềm năng của bóng đá Việt Nam trong tương lai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *