PSG vắng cả 3 mũi nhọn hàng công trận đấu với Real Madrid

Vào giữa tuần này, PSG sẽ đối đầu với Real Madrid tại vòng khai màn Champions League. Tuy nhiên bất lợi quá lớn cho gã nhà giàu nước Pháp khi bộ 3 Cavani-Mbappe-Neymar sẽ không thể ra sân với những lý do khác nhau.


Cavani và Mbappe đã dính phải chấn thương và không ra sân ở trận đấu gần đây với Strasbourg. Theo chẩn đoán của đội ngũ y tế, cả 2 vẫn chưa thể ra sân ở trận đấu tới đây của PSG. Mbappe dính phải chấn thương bắp chân ở trận gặp Toulouse và không có đủ thể lực cho trận đấu tới đây. Trong khi Cavani vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất sau khi hồi phục chấn thương hông.

Niềm hy vọng còn lại trên hàng công của PSG là Neymar không gặp phải chấn thương nào. Thậm chí ở trận đấu gần đây, Neymar còn trực tiếp ghi bàn để mang về chiến thắng cho đội bóng này. Dẫu vậy, án treo giò 3 trận khiến Neymar chắc chắn không thể ra sân ở trận đấu tới đây với Real Madrid. Cụ thể khi PSG đối đầu với MU tại Champions League năm ngoái, Neymar đã có những lời lẽ khiếm nhã với tổ trọng tài trên mạng xã hội.


Với việc thiếu bộ 3 này trên hàng công, PSG buộc phải hy vọng vào những cầu thủ khác như Icardi, Eric Maxim Choupo-Moting… Trận đấu giữa Real và PSG sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 18/9 trên sân Công viên các Hoàng tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *