PSG ra điều kiện để bán Neymar

Tương lai của Neymar thực sự là chủ đề nóng ở TTCN mùa hè năm nay. Ở những trận đấu chính thức vừa qua của PSG, đội bóng này đã không điền tên tiền đạo người Brazil vào danh sách đăng ký. Mới đây, HLV Thomas Tuchel đã lên tiếng về tương lai của Neymar.


Tương lai của Neymar đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực thời gian qua. Rất nhiều thông tin cho biết Barca sẽ sử dụng COutinho như một phần của hợp đồng mua lại Neymar. Tuy vậy khi Coutinho chính thức khoác áo Bayern Munich với hợp đồng cho mượn 1 năm, gần như khả năng Barca mua lại Neymar là rất thấp. Dẫu vậy khi TTCN vẫn còn mở cửa, tất cả khả năng vẫn có thể xảy ra.


Mới đây, HLV Thomas Tuchel đã lên tiếng về khả năng ra đi của Neymar. Cụ thể ông cho biết : “Chúng tôi không thể mất Neymar mà không có sự thay thế. Nếu PSG giữ cậu ấy, chúng tôi sẽ sở hữu một cầu thủ có thể giành chiến thắng ở các pha 1 vs 1, và đôi khi nó là điều cần thiết. Không có gì thay đổi cả. Thị trường chuyển nhượng vẫn đang mở cửa. Vấn đề này sẽ không được giải quyết trong hôm nay hoặc ngày mai”.


Bên cạnh Barca, Real chính là đội bóng mong muốn có được chữ ký của Neymar. Dẫu vậy với tình cảm của mình, Neymar vẫn muốn trở lại Barca, nơi có siêu sao Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *