PSG đang gặp khó vấn đề gia hạn hợp đồng với Mbappe

PSG đang cố gắng gia hạn với Mbappe khi hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào năm 2022. Tuy vậy những diễn biến mới đây cho thấy đội bóng nhà giàu nước Pháp đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc giữ chân ngôi sao người Pháp.

PSG từng tuyên bố Mbappe không phải để bán và đó là cả tương lai của PSG. Tuy vậy PSG nên nhớ rằng, đội bóng trong mơ mà Mbappe muốn thi đấu là Real Madrid chứ không phải PSG. Những ngày gần đây, thậm chí BLĐ của PSG đã phải lên tiếng yêu cầu HLV Zidane không nên “ve vản” ngôi sao trẻ người Pháp. Rõ ràng PSG đang lo sợ những lời mời gọi của Zizou sẽ khiến Mbappe ra đi trong thời gian tới. Nhưng rõ ràng vấn đề lương bổng sẽ khiến PSG gặp khó vì họ đang phải chi trả số tiền khổng lồ cho những trụ cột lúc này.

Một diễn biến khác cho thấy khả năng Mbappe ra đi hoàn toàn có thể xảy ra khi tờ L’Equipe cho biết, PSG không đặt ưu tiên hàng đầu vào việc ký mới hợp đồng với Mbappe dù hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn vào năm 2022. Lý do là PSG không đủ khả năng trả cho Mbappe mức lương tương đương Neymar, tức 30 triệu euro/năm. Hơn nữa, PSG cũng hiểu rằng Mbappe cũng đang cân nhắc chuyện tương lai.

Rõ ràng lúc này, việc giữ chân Neymar sẽ khiến PSG gặp khó trong việc gia hạn Mbappe. Đó là bài toán mà PSG cần cân nhắc bởi họ đều là những cầu thủ tài năng nhưng sẽ mất khoản lương khổng lồ để giữ chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *