Pogba lên kế hoạch rời MU cuối mùa giải năm nay

Tiền vệ người Pháp Paul Pogba đang nhận được rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ sau thái độ thi đấu tệ hại thời gian qua. Trong một diễn biến mới nhất, tiền vệ người Pháp đang cùng với người đại diện của mình lên kế hoạch để chia tay MU mùa hè này.


Theo con số thống kê gần nhất, Pogba là tiền vệ lười chạy nhất tại Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay. Tiền vệ người Pháp đã dùng 64% thời gian có mặt trên sân chỉ để…đi bộ. Rõ ràng điều đó phần nào cho thấy thái độ và quyết tâm của tiền vệ người Pháp tại MU ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, tương lai của Pogba đang là một câu chuyện khá nóng.


Trong một diễn biến mới nhất, người đại diện của Pogba là siêu cò Mino Railo đã quyết định hủy cuộc họp với MU để bàn về tương lai của tiền vệ người Pháp tại Old Trafford. Đây là động thái cho thấy khả năng Pogba chia tay MU để chuyển đến thi đấu cho Real Madrid hoàn toàn có thể xảy ra. HIện tại, hợp đồng giữa Pogba và MU vẫn còn thời hạn 2 năm. Nếu quyết định bán anh ở mùa hè này, số tiền mà MU nhận được là không hề nhỏ.


MU hoàn toàn có thể đưa về những mục tiêu khác để thay thế một cầu thủ thiếu động lực thi đấu như Pogba. Những tiền vệ có khả năng phân phối bóng tốt ở Ngoại hạng Anh như Eriksen là một ví dụ. Tuy vậy để có được tiền vệ người Đan Mạch là vấn đề không đơn giản khi Tottenham không muốn mất đi “linh hồn” của đội bóng vào tay một đối thủ cạnh tranh ở Ngoại hạng Anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *