Petr Cech tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa

Mới đây trên trang cá nhân, thủ thành Petr Cech tuyên bố sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay. Sau hơn 20 mùa giải thi đấu đỉnh cao, Petr Cech giờ đây đang là một tượng đài của bóng đá thế giới.

Trong hơn một thập kỷ vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Petr Cech luôn được biết đến là một trong những thủ thành xuất sắc nhất ở giải đấu này. Cho đến thời điểm hiện tại, Petr Cech đã tròn 20 mùa giải thi đấu đỉnh cao. Petr Cech trưởng thành ở CLB Viktoria Plzen trước khi ký hợp đồng với Chmel Blsany vào năm 17 tuổi. Sau đó, thủ môn này chuyển đến Sparta Prague, Rennes trước khi cập bến Chelsea vào mùa hè năm 2004. 15 năm thi đấu tại Ngoại hạng Anh, tài năng của Petr Cech là thứ mà chúng ta không thể chối cãi.


Tại Chelsea, Petr Cech giúp The Blues giành 3 chức vô địch Premier League, 1 Champions League, 1 Europa League và 4 FA Cup. Sau đó, anh chuyển đến đối thủ cùng thành phố với Chelsea là Arsenal với giá 11 triệu bảng. Tại Emirates, Cech giành thêm 1 FA Cup trước khi tuyên bố giải nghệ.


Trên trang cá nhân, thủ thành người CH Séc cho biết : “Đây là mùa giải thứ 20 của tôi trong sự nghiệp. Đã 20 năm trôi qua từ ngày tôi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên, và tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để thông báo với mọi người rằng tôi sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này. Tôi đã có 15 năm tuyệt vời ở Premier League và đoạt được mọi danh hiệu có thể. Tôi cảm thấy mình đã hoàn thành mọi mục tiêu mà bản thân đề ra. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ ở Arsenal và hy vọng chúng tôi có thể giành thêm một danh hiệu ở mùa giải này. Sau đó, tôi sẽ tận hưởng cuộc sống bên ngoài sân cỏ”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *